Hình ảnh chủ đề của kelvinjay. Được tạo bởi Blogger.

Slider

Video Gần Đây

Kinh Doanh

Tin Doanh Nghiệp

BĐS Khu Đông

BĐS Khu Nam

Phong Thủy

Khám Phá

Bất Động Sản Nam Sài Gòn dẫn đầu thị trường TPHCM

Theo báo cáo về thị trường bất động sản TPHCM quý III của công ty nghiên cứu CBRE Việt Nam, khu Nam Sài Gòn tiếp tục ghi nhận một lượng lớn các căn hộ chào bán trong quý với 7 dự án, chiếm 44% tổng nguồn cung chào bán mới trong quý III. Từ những số liệu thống kê của mình, CBRE nhận định, khu Nam đang là tâm điểm thu hút người mua để ở và cả về đầu tư trên địa bàn TPHCM.

Mặc dù gần đây khu vực này xuất hiện tin xấu về môi trường nhưng thực tế cho thấy đây vẫn là khu vực thu hút cả người mua để ở và để đầu tư. Theo CBRE, các chủ đầu tư đưa ra chiến lược bán hàng và phương thức thanh toán phù hợp đã giúp tỷ lệ tiêu thụ tại các dự án căn hộ tăng nhẹ so với quý trước. Đơn vị này cũng dự báo trong quý IV thị trường căn hộ bán sẽ còn sôi động hơn khi có nhiều dự án mới ra đời.

Ngày 27/9, những ngày cuối quý III, thị trường khu Nam Sài Gòn còn có 1 dự án đình đám ra mắt căn hộ mẫu là dự án Saigon South Residences của công ty Phú Mỹ Hưng. Ngay trong ngày ra mắt, rất đông người tiêu dùng đã đến tìm hiểu dự án.

bất động sản nam sài gòn sôi động
Hơn 400 khách hàng tham dự lễ khai trương, giới thiệu dự án Saigon South Residences
Việc phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng khoa học, bài bản và hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với giá trị cộng đồng nhân văn đã tạo nên những chuẩn mực cho một không gian sống chất lượng đúng nghĩa. Vì vậy, sở hữu nhà Phú Mỹ Hưng là mơ ước không chỉ của khách hàng trẻ.

Saigon South Residences được chủ đầu tư chọn là dự án khởi đầu cho chiến lược nhân rộng không gian sống chất lượng, đạt chuẩn của Phú Mỹ Hưng đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài việc thiết kế hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, dự án Saigon South Residences rất được chủ đầu tư chú trọng tính khoa học, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng trong việc bố trí căn hộ thông thoáng, đối lưu không khí, tối ưu hướng đón gió và ánh sáng tự nhiên.
bất động sản quận 7
Phú Mỹ Hưng
Đây là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng có giá bán ở tầm trung, chỉ khoảng 2 tỷ đồng/căn nên thu hút rất nhiều người tìm hiểu. Bởi nhiều người có thu nhập trung bình khá lâu nay mơ ước sở hữu không gian sống Phú Mỹ Hưng mà chưa đủ điều kiện.

Ông Hồ Minh Hải, giám đốc công ty BĐS Hưng Phát Homes, cho biết: “Mức giá như dự án này ở khu Nam thì có nhiều lựa chọn nhưng cũng rất khó, chủ yếu là uy tín của chủ đầu tư có đủ để mình tin tưởng hay không. Phú Mỹ Hưng thì có tiếng từ lâu nhưng mức giá nhà ở Phú Mỹ Hưng vượt nhu cầu tài chính của nhiều gia đình. Cho nên khi nghe Phú Mỹ Hưng có dự án giá này thì tôi đến tìm hiểu ngay, nếu mua được thì sẽ đưa cả gia đình lớn từ Bắc vào ở”.

Ông Trương Hoàng Nguyên, Việt kiều Canada, cho biết: “Tôi đã mua nhiều căn hộ tại Phú Mỹ Hưng, 1 để ở và vài căn để cho thuê lại nên tôi thấy đầu tư kiểu này rất hiệu quả. Trung bình mua 1 căn giá 4 tỷ đồng thì tôi cho thuê lại với giá 1.200 - 1.300 USD/tháng. Còn căn hộ ở đây thì tôi thấy giá rất phù hợp với quản lý cấp trung nên tôi dự định mua vài căn. Nếu được giá thì tôi sẽ bán lại, nếu không thì nhận nhà rồi cho mướn”.

Mở rộng không gian đô thị Phú Mỹ Hưng ở Nam Sài Gòn

Sau 23 năm phát triển, xây dựng hơn 100 khu dân cư trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Saigon South Residences là khu dân cư đầu tiên được Phú Mỹ Hưng xây dựng bên ngoài phạm vi khu đô thị với mục tiêu mở rộng không gian Phú Mỹ Hưng rộng khắp khu Nam Sài Gòn.

Tuy dự án Saigon South Residences nằm ngoài phạm vi khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu nhưng chủ đầu tư khẳng định sẽ xây dựng dự án theo đúng các quy chuẩn như xây dựng các khu dân cư tại Phú Mỹ Hưng từ hạ tầng cho đến cảnh quan, từ mô hình quản lý và bảo trì cho đến xây dựng môi trường văn hóa đô thị…

Ông Trương Quốc Hưng, Phó tổng giám đốc Cty Phú Mỹ Hưng, khẳng định: “Chất lượng sống tại dự án này tương đương nhà ở Phú Mỹ Hưng với mức giá hợp lý hơn, đáp ứng nhiều hơn các đối tượng, đặc biệt là giới trẻ”.

Theo ông Hưng, nhiều người hướng đến môi trường sống như Phú Mỹ Hưng nhưng việc đáp ứng cho số đông còn hạn chế, không phù hợp với đại đa số người dùng nên Phú Mỹ Hưng quyết định xây dựng các khu dân cư bên ngoài khu đô thị nhằm giảm giá thành sản phẩm, mở rộng môi trường sống theo mô hình Phú Mỹ Hưng ở khắp khu Nam Sài Gòn. Dự án Saigon South Residences là dự án đầu tiên theo định hướng này của Phú Mỹ Hưng.
bất động sản quận 7
Một dự án căn hộ tại Quận 7
Ngoài ra, để đảm bảo nhiều người hơn có thể tiếp cận môi trường sống Phú Mỹ Hưng, dòng sản phẩm mới này được xây dựng với diện tích nhà ở đa dạng nhưng vừa phải, chỉ từ 60 – 90m2 cho loại căn hộ 2- 3 phòng ngủ.

Ông Hưng nói: “Diện tích vừa phải như thế nên tổng giá chỉ khoảng 2 tỷ đồng/căn. Cộng với lịch thanh toán dài hạn và sự hỗ trợ của ngân hàng, tôi nghĩ nhiều người sẽ có khả năng mua nhà Phú Mỹ Hưng hơn”.

Theo Phú Mỹ Hưng

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn